6 Tốt Điện tử Và Chuyên môn Hiện tại Ý tưởng cho Giáng sinh năm 2017

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm những bí quyết tuyệt vời mà bạn đang yêu thích trong gia đình, hãy hy vọng rằng tôi có thể giúp đỡ. Tôi thường xuyên cập nhật thông tin bằng cách nghiên cứu các câu chuyện hoặc đi đến các công ước mà những đổi mới và công nghệ mới được giới thiệu. Microsoft đã gây ấn tượng với chúng tôi với dòng Tầng của máy tính, nhưng những gì một vài điện thoại? Năm 2017 có thể là 12 tháng cuối cùng chúng ta cuối cùng nhìn thấy bề ngoài dài dòng tin đồn Điện thoại di động? Điều này khá khả thi, đặc biệt là sau thông báo của Microsoft về kế hoạch giúp ARM-chủ yếu dựa trên bộ vi xử lý, chẳng hạn như Snapdragon 820, trong cửa sổ Home 10 bắt đầu vào năm 2017. Chắc chắn, nó tiết kiệm cho cây bụi cho một số, tuy nhiên có thể có Đơn giản chỉ là một điều đặc biệt về việc giữ một cuốn sách điện tử chứ không phải là một màn hình số.

Câu hỏi về sử dụng hiệu quả cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho tất cả chúng ta để nhân rộng một cách nghiêm túc các kiến ​​thức về vị trí hiện tại trong học tập. Có rất nhiều tiềm năng trong các công cụ hiện có để hỗ trợ hoặc cải thiện việc học, tuy nhiên chúng ta phải biết cách chúng đang được sử dụng. Lấy ví dụ như Kahoot. Công cụ này được sử dụng trong rất nhiều lớp giảng đường trên khắp thế giới để giúp sinh viên tham gia nhiều hơn và thêm một giai đoạn vui vẻ và niềm vui cho quá trình giáo dục. Tuy nhiên, thường xuyên hơn không phải là các câu hỏi mà học sinh được yêu cầu trả lời trong một Kahoot được nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực nhận thức dưới cùng và phần lớn lựa chọn nhiều. Tôi không có gì đối với Kahoot và nghĩ đó là một công cụ tuyệt vời có khá nhiều lời hứa. Chủ đề của tôi là làm thế nào công cụ này, và rất nhiều người khác, được sử dụng trong lớp học.

Nghị quyết: Chúng tôi sẽ xây dựng trên sự thành công của chương trình quản lý số của chúng tôi để nâng cao hơn nữa công việc, phần mềm và kỹ năng phát triển phần mềm. Chúng tôi bổ sung kế hoạch để lồng ghép các khoa học ứng dụng mới với các trải nghiệm vào các quy trình công việc hiện tại để tiếp tục tích hợp người mua của chúng tôi vào quá trình thiết kế. Những công nghệ này bao gồm bản đồ chiếu, kỹ thuật số tăng cường nhanh prototyping, thực tế số, và các mạng cảm biến. H. Pháp lý: Các chuyên gia pháp lý của bạn phải đánh giá tất cả các tài liệu và tuyên bố để khởi chạy công khai.

Năm 2012, một cuộc kiểm tra đã được thực hiện trên một phương pháp điều trị mới có tiềm năng. Siêu âm tập trung cường độ cao (HIFU) đã sử dụng để rung mô với kích thước của một hạt gạo, làm nóng chúng tới khoảng 80-90 ° C (176-194 ° F). Điều này đã thành công trong việc giết chết các tế bào ung thư, trong một không gian có tính cục bộ cao mà không gây thương tích cho các mô lành mạnh lân cận. Do sự chính xác quá mức của chùm tia, có rất ít tác dụng không mong muốn. Mặc dù một trong mười người bị bỏ rơi bất lực, điều này ít hơn rất nhiều so với các phương pháp chữa trị thông thường, và không ai trong số các tình nguyện viên đã được bỏ không kiểm soát được. Chín mươi năm% các thành viên nghiên cứu đã được miễn phí của hầu hết các bệnh ung thư sau 12 tháng.

Chắc chắn là dễ dàng đoán được rằng trí tuệ tổng hợp và học tập sâu sắc có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường công nghệ vào năm 2017, nhưng chắc chắn không phải lúc nào cũng dễ hiểu chính xác những lợi ích lớn nhất từ ​​những công nghệ này sẽ xảy ra. Các nhà lãnh đạo sáng suốt rõ ràng là các chức năng liên quan đến nhận dạng và xử lý hình ảnh, được kết hợp tất cả các phần từ việc điền tên vào hình ảnh được đăng lên phương tiện truyền thông xã hội, các tùy chọn được hỗ trợ và tự động lái xe trong các phương tiện có liên quan.

Chuyên mục liên quan: