Về chúng tôi

Thông tin dành cho khách hàng BuyNice

Chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm

Internet-shop chỉ làm việc với các nhà sản xuất đáng tin cậy của mỹ phẩm. Mỗi trong số họ đảm bảo chất lượng cao và độc đáo của các sản phẩm cung cấp.

An ninh thông tin

BuyNice nghiêm chỉnh tuân thủ các nguyên tắc bảo mật thông tin và sự riêng tư của người sử dụng trong những cửa hàng trực tuyến. Bỏ dữ liệu người dùng trên trang web sẽ không được tiết lộ cho bên thứ ba hoặc sử dụng cho mục đích khác. Tất cả dữ liệu trên thẻ ngân hàng và thanh toán khác được chuyển giao thông qua kết nối an toàn SSL, như tất cả các dữ liệu quan trọng theo các quy tắc của hệ thống thanh toán quốc tế không được lưu trữ trên các máy chủ của chúng tôi. BuyNice chấp nhận thẻ tín dụng thông qua các hệ thống Một Wallet hỗ trợ 3D Secure (Verified by VISA và MasterCard SecureCode) – một công nghệ được thiết kế để tăng cường sự an toàn của các khu định cư với việc sử dụng thẻ ngân hàng trên Internet.

Lợi nhuận và Hoàn lại tiền

Người mua có quyền hủy bỏ lệnh bất cứ lúc nào trước khi vận chuyển, và trong vòng 7 ngày sau khi nhận được hàng. Về trình tự từ chối của hàng hóa và trả lại quỹ trả tiền cho nó.

Hoàn đảm bảo

Nếu vì bất cứ lý do bạn không hài lòng với thứ tự nhận được, chúng tôi đảm bảo hoàn lại tiền, không có câu hỏi. bạn nên quay trở lại bạn cần phải thông báo cho chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được đặt hàng hoặc trong bất kỳ trường hợp khác, không muộn hơn 1 tháng kể từ ngày mua. Để có được một khoản hoàn lại toàn bộ nội dung của trật tự phải được trả lại cho chúng tôi trong bao bì ban đầu của nó và điều kiện tương tự, trong đó nó được thu thập ban đầu.

Thật không may, chúng tôi không thể trả lại tiền cho một sản phẩm đã được chiết xuất và sử dụng

Trang web của chúng tôi được thiết kế chủ yếu cho các khách hàng đã quen thuộc với sản phẩm đã mua (sử dụng nó trước, nếu nó đi kèm, ví dụ, các sản phẩm chăm sóc da, làm quen với mùi của tinh thần mua và biết được màu sắc chính xác của hàng đề nghị trong trường hợp mỹ phẩm). Nếu bạn nhầm ra lệnh cho mục sai, bạn cũng sẽ có thể để có được nó trở lại và hoàn trả lại số tiền chi cho với điều kiện là các sản phẩm chưa được giải nén và sử dụng.

Nếu bạn đang tiếp nhận và giải nén hàng bạn tìm thấy bất kỳ sai sót, bạn có thể trở lại và hoàn trả số tiền chi tiêu. Vui lòng liên hệ bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi trước khi bạn gửi hàng lại. Hàng hóa trở lại mà không cần sự chấp thuận trước từ phía chúng tôi, nó sẽ không được chấp nhận.

Thương mại bán buôn

Làm quen với các sản phẩm Giá bán buôn có thể ở đây . Cũng tại của bạn yêu cầu chúng tôi sẽ được hạnh phúc để cung cấp bất kỳ thông tin bạn cần.
sẵn có của cổ phiếu

Nếu bạn không thể tìm thấy sản phẩm của bạn trên trang web của chúng tôi, xin vui lòng gửi yêu cầu của bạn để support@buynice.org , và chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng một ngày.

Sản phẩm từ nhà sản xuất đến kho đến cửa hàng trực tuyến đầu tiên, nơi nó được an toàn và chất lượng cao lưu trữ cung cấp nhân sự có kinh nghiệm.

Về chúng tôi trực tuyến

Nhân viên tư vấn có trình độ BuyNice cửa hàng trực tuyến sẽ giúp bạn thực hiện các lựa chọn đúng đắn và quyền mua mỹ phẩm, và dịch vụ hậu cần của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng hàng hoá đến địa chỉ vào đúng thời điểm.

Sự thật về sự hợp tác với công ty chúng tôi:

Miễn phí vận chuyển trên mỗi đơn hàng

Phạm vi mở rộng các sản phẩm, hơn 300 mặt hàng đã bán

Mỹ phẩm trang điểm và chuyên nghiệp

Cơ sở khách hàng hệ thống hoá

Khi mua mỹ phẩm không qua trung gian, bạn không chỉ nhận được các sản phẩm chất lượng ban đầu và cao, nhưng cũng có được tiền tiết kiệm thực lên đến 75%!